Một bữa tiệc chay rất tốt cho sức khoẻ
Một bữa tiệc chay rất tốt cho sức khoẻ
Đánh Giá Của Bạn

Nếu chưa thì tại sao bây giờ bạn không thử lựa chọn?

Ăn chay – với những lợi ích và ý nghĩa mà chúng mang lại đã trở thành một phần văn hóa tốt đẹp trong cuộc sống ẩm thực của người dân Việt Nam. Ăn chay giờ đây đã trở thành một xu hướng trong xã hội, đặc biệt là đối với giới tri thức và doanh nhân. Sẽ thật có tâm nếu bạn chiêu đãi các vị khách trong buổi tiệc tại nhà của mình một bữa chay thanh đạm nhưng vẫn ngon miệng.

Một bữa tiệc chay rất tốt cho sức khoẻ
Một bữa tiệc chay rất tốt cho sức khoẻ

Ngoài ra, ăn chay cũng là lựa chọn của những người mong muốn có một chế độ ăn hợp lý để ngừa căn bệnh béo phì và lão hóa, do trong khẩu phần ăn của họ không chứa dầu mỡ, các chất béo và chất gây lão hóa.

Về tâm linh, đây cũng là một trong những cách rèn luyện bản thân để hướng đến những giá trị nhân bản của cuộc sống. Người ta ăn chay để thành tâm hướng thiện, để cầu an và giữ cho mình một tâm hồn thanh tịnh giữa cuộc sống ồn ào, náo nhiệt

Theo lời các Phật tử, chúng ta ăn chay để tránh nghiệp sát sinh, cũng như nuôi dưỡng lòng từ bi. Ăn chay còn thể hiện tinh thần yêu chuộng hòa bình.

Một buổi tiệc tại nhà bằng thực đơn chay là ý tưởng mới, lại tránh những món ăn đầy dầu mỡ nhàm chán hằng ngày. Đôi khi, ăn chay cũng giúp thanh lọc cơ thể, giảm street và tịnh tâm.

Còn chờ gì nữa, hãy lên kế hoạch cho bữa tiệc tại nhà, ngắm trăng vào mỗi ngày rằm bằng một thực đơn chay thích hợp và mời bạn bè, người thân đến thưởng thức. Điều đó sẽ khiến tâm hồn bạn thanh tịnh hơn.

Republished by Blog Post Promoter