Món ăn đa dạng cho tiệc BBQ tại nhà
Món ăn đa dạng cho tiệc BBQ tại nhà
Đánh Giá Của Bạn

Tiệc nướng luôn mang lại cho người ta sự hào hứng, thích thú. Không hào hứng sao được, khi mọi người được tham gia một bữa tiệc ngoài trời, trong không gian thoáng đãng thưởng thức mùi hải sản, thịt tươi và rau cũ nướng thơm lừng, nóng hổi. BBQ thường được nhiều người tổ chức trong các buổi tiệc tại nhà trong sân vườn, ở cạnh hồ bơi hay khoảng không gian trống ở ngoài trời.

Món ăn đa dạng cho tiệc BBQ tại nhà
Món ăn đa dạng cho tiệc BBQ tại nhà

Có rất nhiều món ăn có thể nướng trong buổi tiệc tại nhà. Nhiều loại thức ăn khác nhau sẽ giúp khách mời của bạn có nhiều sự lựa chọn hơn như: thhịt bò, ba chỉ heo, gà…

Ngoài ra, người ta còn nướng hải sản như mực, tôm, cá, nghêu, sò, hào, bạch tuột… Hải sản tươi có vị ngọt, thịt mềm, hấp dẫn riêng mà ai cũng yêu thích.

Các loại thức ăn làm sẵn cũng rất phù hợp cho bữa tiệc tại nhà của bạn như loại xúc xích, lạp xưởng, bò viên chiên… Vừa tiện lợi, vừa thoải mái.

Thường chúng ta cần thêm một số loại rau dùng để nướng ăn kèm như: Đậu bắp, ngô, khoai tây, ớt chuông, hành tây, nấm, bắp bao tử, cà tím, táo… Việc ăn kèm này sẽ khiến buổi tiệc BBQ không bị ngán. Thực khách sẽ tha hồ thưởng thức thật nhiều món thơm lừng trong bữa tiệc tại nhà của bạn.

Đây là một vài kinh nghiệm để bạn tham khảo, hạn chế thiếu sót cho bạn cũng không phải là thừa. Ngoài ra, bài viết còn là “cẩm nang” nho nhỏ cho những người muốn tự tổ chức tiệc tại nhà, một buổi tiệc BBQ với bạn bè hoặc người thân một cách trọn vẹn.