ĐẶT TIỆC BUFFET

Nhận đặt tiệc Buffet tại nhà theo yêu cầu từ dịch vụ nấu ăn tại nhà

Hiện nay, ăn buffet đã không còn xa lạ đối với mọi người. Thế nhưng, để đặt tiệc tại nhà theo kiểu buffet thì rất nhiều người không biết nên đặt món gì cho bữa tiệc thật sự hấp dẫn.

GIÁ ĐÃ BAO GỒM BÀN GHẾ LY CHÉN, NHÂN VIÊN

QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THỰC ĐƠN TIỆC BUFFET: CLICK  TẠI ĐÂY


Buffet (tự chọn) hay còn gọi là tiệc đứng,  thực khách có thể đi lại, đứng hoặc ngồi tùy thích khi chọn thức ăn. Cái hay của  buffet là có thể phục vụ cho nhiều người cúng một lúc so với tiệc ngồi. Buffet có cái hay là nó tạo rất nhiều cơ hội để những thực khách khi đến dự tiệc có thể giao tiếp với nhau.

đặt tiệc tại nhà
Đặt tiệc buffet luôn là một lựa chọn tốt cho các dịp họp mặt vui, thích hợp với các nhóm đông.

Cuộc sống bận rộn bạn không có thời gian tổ chức cũng như tự tay nấu tiệc tại nhà, bạn sẽ không còn lo lắng những vấn đề đó khi biết được những dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ không khác những nhà hàng sang trọng  mà bạn từng biết đến .

Hiện nay đặt tiệc buffet tại nhà trào lưu  ăn uống đang được mọi người lựa chọn do ít tốn kém (khách có thể tự phục vụ), tiên lợi, nhanh chóng, tạo ra không khí thân mật và mới lạ.

dat-tiec-tai-nha
Có nhiều người ưa thích buffet vì không khí gần gũi , thân mật , ấm cúng.

Chúng tôi không những đem đến cho bạn những bữa tiệc buffet ngon mà còn mang đến cho bạn 1 buổi tân gia, sinh nhật, liên hoan, hội nghị, sự kiện….. thực sự ý nghĩa và đáng nhớ với các loại thực đơn phong phú cho bạn chọn lựa.

2. Có 3 kiểu buffet chính đó là

 Buffet lớn: buffet sẽ được tổ chức với quy mô lớn tùy vào điều kiện của khách hàng, những bàn ăn đã chúng tôi được chuẩn bị kĩ lưỡng, những món ăn sử dụng trong bữa tiệc cũng đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Mọi người sẽ thưởng thức các món ăn và được phục vụ đồ uống tại bàn.

– Buffet lưu động: chúng ta sẽ không sử dụng bàn tiệc, chỉ cần chuẩn bị ghế được sắp xếp thật tự nhiên để mọi người có thể ngồi bất nơi đâu với không khí tự nhiên nhất. Trong buffet thì mọi người lưu động, khách mời sẽ tự chọn đồ ăn theo ý của mình và dùng dụng cụ ăn trực tiếp trên tay và phải tự bản thân phục vụ đồ uống.

dat-tiec-tai-nha (8)
Buffer lưu động là cơ hội để bạn giao lưu , trò chuyện cùng mọi người.

  Buffet Cocktail: đây là loại tiệc nhẹ nhàng mà các bạn nữ rất thích, loại hình chủ yếu dùng trong các buổi giao đãi mang tính chất thư giản hoặc như một buổi tiệc nhỏ sau cuộc hội thảo, sự kiện có nhiều người tham gia.

Các đồ ăn được chuẩn bị chu đáo trên các đĩa và chủ yếu là loại đồ ăn có thể ăn bằng tay, thực khách có thể dễ dàng ăn . Số lượng món cũng tương đối ít và thực đơn không đa dạng như 2 loại hình buffet trên.

dat-tiec-tai-nha (5)
Thời tiết nắng nóng có được những bữa tiệc buffer cooktail tại nhà thì còn gì bằng.

 3. Thực đơn đặt tiệc buffet tại nhà 

dat-tiec-tai-nha (7)

dat-tiec-tai-nha

dat-tiec-tai-nha (3)
Món ăn 3 miền, món ăn đặc sản Hà Nội được những đầu bếp chuyên nghiệp chế biến.


Mặc dù còn nhiều điểm mới mẻ, hấp dẫn và thuận tiện nhưng đặt tiệc tại nhà ăn buffet cũng có những điểm cần chú ý mà bên chúng tôi luôn nhắc khách hàng  như tránh dư thừa và làm lãng phí đồ ăn khi sử dụng không hết trong bữa tiệc, vì vậy chúng tôi đã tính toán thật kĩ lưỡng cho các bạn giữa lượng khách đến và lượng thức ăn.

dat-tiec-tai-nha
Tất cả mọi thứ đều được chuẩn bị chu đáo , các bạn sẽ có một bữa tiệc buffer đúng nghĩa

Với tiêu chí là phục vụ đại đa số thực khách nên các món ăn đặt tiệc buffet tại nhà thường là các món ăn thông dụng , thích hợp với khẩu vị nhiều người.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi đang luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ theo yêu cầu của quý khách cũng như rất mong nhận được các ý kiến đóng góp để dịch vụ chúng tôi hoàn thiện hơn.

 

- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here