Đánh Giá Của Bạn

Gỏi bò bóp thấu.

Thịt bò là thực phẩm được nhiều chị em phụ nữ yêu thích lựa chọn sử dụng để chế biến và một trong những món được chế biến từ thịt bò nữa cũng được nhiều người yêu thích đó là món gỏi bò bóp thấu.Gỏi bò bóp thấu có vị chua chua từ khế, chát từ chuối xanh kết hợp với mùi thơm từ hành phi và vừng rang là một món ăn rất thích hợp trong bữa cơm mùa hè

Gỏi bò bóp thấu là những món ăn hấp dẫn cho bữa ăn hàng ngày cũng như những bữa tiệc nhỏ của gia đình vì hương vị thơm ngon, bổ dưỡng của nó. Để làm phong phú thêm thực đơn các món ăn được chế biến từ thịt bò đồng thời giúp chị em phụ nữ làm mới thêm khẩu vị cho cả gia đình.

bo1

Gỏi bò bóp thấu từ lâu đã là lựa chọn số 1 đối với mâm cỗ trong bữa nhậu của các gia đình. Với món gỏi bò bóp thấu này hi vọng sẽ mang đến cho bạn và gia đình một món ăn đầy hấp dẫn, vừa lạ miệng đưa cơm lại vừa bổ dưỡng.

Cách làm bò bóp thấu khá đặc biệt và đơn giản, nguyên liệu không quá khó kiếm và không cầu kỳ, không cần đun nấu gì cả, thịt bò sẽ được làm tái bằng các nguyên liệu bóp chung với nó, nhờ vậy giữ được độ mềm, ngọt hấp dẫn.

maxresdefault

Bạn có thể ăn món này như một món nộm, hoặc để dùng làm các món quấn, món gỏi cũng đều ngon cả. Món ăn có vị đậm đà, thanh nhẹ, rất dễ ăn, dù ăn nhiều cũng không thấy ngán. Các món ăn chỉ chế biến sơ, không tiếp xúc nhiệt độ nhiều nên giữ được nhiều giá trị dinh dưỡng, rất phù hợp để sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn của gia đình. Khi ăn bạn có thể chấm kèm nước mắm tỏi ớt và ăn kèm bánh phồng tôm sẽ rất ngon.

Republished by Blog Post Promoter