Đánh Giá Của Bạn

Gỏi củ hủ dừa tôm thịt.

Nhắc đến món gỏi củ hũ dừa tôm thịt ta thường nhớ đến một món ăn mang đậm hương vị miền tây. Vậy tại sao bạn không thử tự làm món ăn này ngay tại nhà thay vì phải chờ đợi một chuyến đi vào miền Tây để có thể thưởng thức món ăn này. Nào, chúng ta cùng dịch vụ tiệc lưu động thử tìm hiểu món ăn này nhé.

cu-hu

Cách làm gỏi củ hủ dừa tôm thịt là một món ăn tuy khá mộc mạc và giản dị nhưng lại mang trong mình một hương vị rất đặc sắc mà khó có món ăn nào có được. Cách làm món gỏi gỏi củ hũ dừa của chúng tôi sử dụng một loại nguyên liệu rất đơn giản mà ngay khi đọc xong cái tên bạn đã biết đến, đó là củ hũ dừa. Củ hũ dừa là phần non nhất trên đọt cây dừa, nó được coi như “trái tim” của cây dừa. Mỗi khi người ta lấy là được 1 cái củ hủ dừa to, ở ngoài được bọc bằng những cái mo xơ, bên trong là phần trắng, non và ngọt nhất của củ hủ dừa. Với loại nguyên liệu hết sức độc đáo này, đảm bảo bạn sẽ có một món ăn tuyệt vời với cách làm gỏi củ hủ dừa ngon của nhóm nhà hàng lưu động chúng tôi.

cu-hu-2

Bạn thưởng thức một món ăn với sự kết hợp vị giòn tự nhiên của cà rốt, thơm thơm lạ miệng của củ hủ dừa quyện trong vị ngọt, béo của tôm, thịt, đậu phộng thì thơm lừng thật quá sức “đã” bạn nhỉ? Hầu hết các món gỏi là món ăn hàng đầu của các buổi tiệc. Món gỏi củ hủ dừa là một trong những món được ưa chuộng trong các bữa tiệc, bữa tiệc có rất nhiều món chứa dầu mở nên các bạn sẽ thấy ngán và ăn kèm với món gỏi này để điều hòa với các món khác.

Gỏi củ hủ dừa tôm thit dễ chế biến và nguyên liệu cũng đơn giản, không mất quá nhiều thời gian của các bạn mà đã có mới món trong thực đơn cho cả nhà rồi. Chúc các bạn thành công với gỏi củ hủ dừa tôm thịt này nha.

Republished by Blog Post Promoter