Là dân miền tây, bạn hãy tổ chức một buổi tiệc tại nhà đậm chất miền tây.

Bạn đã từng được thưởng thức rất nhiều món đậm chất miền tây. Thỉnh thoảng, bạn nhìn những món ăn ấy bỗng thèm thuồng đến lạ. Những món ăn miền tây tuy đơn giản nhưng luôn để lại ấn tượng sâu sắc cho những ai đã từng nếm qua. Rồi bạn dự định tổ chức một buổi tiệc tại nhà đậm chất miền tây để cùng bạn bè bạn thoải mái thưởng thức. Hãy tham khảo một số món ăn sau đây nhé!

Món cá lóc nướng, một món ăn đậm chất miền tây
Món cá lóc nướng, một món ăn đậm chất miền tây

Gỏi xoài cá lóc là món ăn mang đậm hương sắc miền Tây, khiến bao người “nghiện” và “phát thèm” mỗi khi nghe tên. Không chỉ cực kì ngon miệng, gỏi xoài cá lóc còn góp phần hỗ trợ giảm cân hiệu quả trong từng bữa ăn. Các bạn gái tham dự tiệc tại nhà của bạn sẽ thích mê cho xem.

Cá lóc nướng là một món ăn dân dã, ăn cùng với bánh hỏi và rau sống, sẽ khiến cho thực khách cảm thấy đỡ ngán hơn rất nhiều.

Vịt nấu chao là món ăn đặc sản mang hương vị miền Tây có sự hòa trộn giữa khoai môn cao, cải bẹ xanh, rau muống và bún tươi, chao đỏ, thịt vịt tạo nên món ăn có mùi thơm đặc trưng, hương vị đậm đà, cảm nhận thịt vịt săn chắc và gia vị thấm sâu vào thịt sẽ mang đến một buổi tiệc tại nhà đầy hương sắc.

Còn vô số món ăn đầy hấp dẫn khác mà bạn có thể lựa chọn. Mình tin rằng, bữa tiệc tại nhà của bạn sẽ thật sự ngon miệng, và bạn sẽ cảm thấy nhớ da diết hình ảnh bình dị của những cánh đồng lúa miền tây xinh đẹp.

- Advertisement -
Previous articletiệc thôi nôi
Next articleỐC MÓNG TAY XÀO ME