Đánh Giá Của Bạn

Trong buổi tiệc nào, món lẩu là món không thể thiếu rồi. Và lẩu thái chua cay với một hương vị rất riêng rất đáng để chọn lựa.

Lẩu thái


“Quê em 2 mùa mưa nằng”. Vì thế mà gần đây sài gòn bắt đầu mưa nhiều hơn, lạnh nhiều hơn. Với tiết như thế này, thưởng thức món lẩu Thái cay nóng là hợp nhất.


Ẩm thực Thái vốn được nhiều người yêu thích với hương vị đặc biệt khó có thể lẫn với ẩm thực của những quốc gia Châu Á khác với vị chua – cay và cách sử dụng các loại gia vị. Trong đó, lẩu thái chắc là món ăn làm cho bạn nhớ nhất.

Dịch vụ nấu ăn chúng tôi hiểu điều đó, vị ngọt thơm và chua chua của nước lẩu ăn kèm bún, rau muống và bắp chuối thái sợi, vị ngon ngọt của tôm, cua, mực vị cay của ớt và sa tế sẽ tạo cho bạn một bữa ăn ngon miệng và rất bổ dưỡng. No mà không ngán. Ấm áp trong những ngày mưa. Dễ quen, dễ ăn và dễ “ghiền” và khó quên.
Khi dùng, nước lẩu sôi,tôm, cua, mực được thả vào, tiếp đến là rau. Ngồi bên bạn bè hay gia đình nói chuyện vui vẻ và thưởng thức khi nồi lẩu đã sôi trở lại. Còn gì tuyệt vời hơn.


Lẩu Thái ở tiectainha.vn là sự kết hợp của nhiều hương vị, vị chua đặc trưng của lẩu, vị ngọt từ nước hầm, một chút cay của gừng, ớt, vị nồng của tiêu, vị ngọt thơm và chua chua của nước lẩu ăn kèm bún, rau muống và bắp chuối thái tạo nên một bữa ăn ngon miệng.
Nếu bạn định nấu tiệc tại nhà với món này, chúc bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here