Nấu tiệc tại gia

Nấu tiệc tại gia

Chuyên tổ chức tiệc tại gia theo yêu cầu, có thực đơn tổ chức tiệc tại nhà cho quý khách lựa chọn, cung cấp dụng cụ tổ chức tiệc tại nhà. Dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà chuyên nghiệp – uy tín.

Nấu tiệc tại nhà công ty có đội ngủ đầu bếp dồi dào kinh nghiệm, đã được học qua trường lớp bài bản sẽ nấu những món ăn thật ngon, hấp dẫn và đẹp mắt cho buổi tiệc của quý khách. Dịch vụ nấu ăn của công ty chúng tôi luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tuân thủ nghiêm ngặt tuyệt đối theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Đến với dịch vụ nấu tiệc tại gia quý khách sẽ trải nghiệm được những món ăn ngon cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

12345468_748221038616198_9185278247107889539_n

Dịch vụ nấu tiệc tại gia đã và đang trở thành một phần không thể thiếu của mỗi nhà, để chọn được một dịch vụ nấu ăn ngon mà giá cả hợp lý là một điều không hề đơn giản.

Chúng tôi thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng, bữa tiệc chỉ lâu lâu mới diễn ra một lần và lại càng đặc biệt khi nó thể hiện sự hiếu khách, thái độ cũng như  lòng quý mến của chủ nhà trước thực khách.

Những món ăn chúng tôi chế biến được chọn lọc rất kỹ từ nguyên liêu tươi sống đảm bảo chất lượng như các loại hải sản được mua còn tươi sống, gà ta nuôi thả vườn đảm bảo tươi ngon. Đặc biệt các nguyên liệu đều tươi sống và được chế biến ngay không qua bảo quản.

- Advertisement -