Đánh Giá Của Bạn

Cùng vào bếp nhé.

Súp măng tây nấu thịt cua. Măng tây được mệnh danh là “đệ nhất” của các loại rau tươi. Không chỉ là thức ăn, măng tây còn là vị thuốc có tác dụng hỗ trợ việc ngăn ngừa suy tĩnh mạch, bảo vệ tim, hỗ trợ chức năng ruột, tăng cường sinh lực… Cua có nhiều nguyên tố vi lượng như kẽm, đồng, selen…và cũng là vị thuốc chữa nhiều bệnh.

Món này không chỉ dành cho bữa tiệc mà các bà mẹ hãy dành thời gian chế biến cho gia đình mình nữa nhé. Cùng tiệc tại nhà chế biến món này.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

Cua biển, Lòng trắng trứng gà, Măng tây tươi, Dầu mè, Bột năng, Hành khô

Gia vị: Muối, hạt nêm, tiêu, bột ngọt

Fresh green asparagus on white background

Sơ chế cua biển

Cua biển đâm chết rửa sạch rồi luộc chín, giữ lại nước luộc cua.

Cua sau khi luộc chín vớt ra cho nguội rồi tách lấy thịt và gạch cua.

Chuẩn bị nguyên liệu khác

Măng tây cắt bỏ gốc già, rửa sạch rồi thái lát xéo vừa ăn.

Đánh tan lòng trắng trứng gà.

Cho ít nước lọc vào bột năng hòa tan.

Nấu súp

Cho ít dầu ăn vào nồi nấu súp rồi cho hành khô vào phi thơm.

Tiếp tục cho cua vào xào săn rồi cho nước luộc cua và ít nước lọc vào đun sôi.

Nêm muối, hạt nêm, bột ngọt vào đun cùng cho vừa khẩu vị.

Cho tiếp măng tây vào nồi và đun sôi thêm 3 phút nữa.

Sau 3 phút, bạn đổ nước bột năng vào từ từ và khuấy nhẹ thanh cho nước súp sánh quyện.

Cuối cùng cho lòng trắng trứng vào nồi súp đồng thời khuấy nhẹ để tạo ra những vân đẹp.

Cách làm món súp cua biển măng tây thơm ngon bổ dưỡng cho bé là gợi ý tuyệt vời mà

sup1

Đơn vị nấu tiệc tiectainha dành cho những bà mẹ đang đau đầu vì có con lười ăn. Súp măng tây nấu cùng với cua biển thơm ngon, ngọt ngào và dinh dưỡng không chỉ tốt cho các bé mà còn rất tốt cho những bà mẹ đang mang thai nữa đấy.  Hàm lượng dinh dưỡng mà măng tây có được sẽ giúp bé yêu của bạn phát trí não toàn diện.

Republished by Blog Post Promoter