thỏ giả cầy
thỏ giả cầy
Đánh Giá Của Bạn

Dịch vụ nấu tiệc tiectainha.vn xin kính chào quý khách hàng, sau khi lựa chọn món ăn chúng tôi cam kết phục vụ tại nhà đúng giờ không làm mất quá nhiều thời gian của quý khách hàng.

Để có món này có trong bữa tiệc của gia đình bạn hãy vào tại đây

tiectainha.vn xin giới thiệu tới quý khách hàng món thỏ giả cầy.

thỏ giả cầy
thỏ giả cầy

Món này vô cùng đơn giản thôi,  mà bổ dưỡng, vậỵ chủ nhật quý khách tranh thủ “khao” cả nhà một bữa thật ngon và ấm cúng nhé.

Chẳng mấy khi chúng ta nhớ đến trong thực đơn luôn có món này, thế nhưng một khi khách hàng thưởng thức món thỏ giả cầy thi lần sau quý khách sẽ nhớ mãi món ăn này. Một món ăn nói quen thuộc cũng đúng mà không quen thộc cũng đúng. Bởi lẽ món ăn này cũng khá lạ đối với một số khách hàng do đó mà cơ sở đặt tiệc tại nhà chúng tôi ra mắt quý khách hàng món thịt thỏ giả cầy để những ai đã từng ăn mà cảm thấy chưa hài lòng hay quý khách hàng chưa bao giờ được thưởng thức món ăn này.

thịt thỏ
thịt thỏ giả cầy

Món ăn có màu sắc và mùi vị như thịt cầy, thế nhưng có những quý khách không ăn được thịt cầy mà lại thích mùi vị cầy, thế nên đó cũng  là một lí do chúng tôi mang đen cho quý khách hàng món thịt thỏ giả cầy.

thịt thỏ giả cầy
thịt thỏ giả cầy

Nếu làm món này tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn, và bạn không biết làm sao để món này có thẻ nấu ngon hơn nữa thì hãy liên hệ với chúng tôi cơ sở nấu tiệc tiectainha.vn, chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của quý khách hàng, phục vụ quý khách tận tình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here