Tiệc ngoài trời, phong cách tiệc tại nhà rất được yêu thích

Không khí mát mẻ, dìu dịu là thời điểm tuyệt vời để bạn cùng gia đình tự tổ chức tiệc tại nhà ngoài trời để họp mặt bạn bè, sum vầy người thân. Và nếu bạn chưa có nhiều ý tưởng để tổ chức một bữa tiệc ngoài trời, dưới đây là những gợi ý thú vị dành cho bạn.

Một bữa tiệc tại nhà tuyệt vời nhất dành cho mọi người sẽ diễn ra ngay trong sân vườn nhà bạn với vẻ đẹp lung linh của nến, hương thơm của cây cỏ, phụ kiện trang trí… Hãy tạo cho “địa điểm” tổ chức tiệc trở nên thoải mái, tươi sáng và xinh đẹp.

Một buổi tiệc ngoài trời lãng mạn
Một buổi tiệc ngoài trời lãng mạn

Bàn tiệc được đặt dưới gốc cây lớn, bạn có thể tận dụng ngay những tán cây xum xuê bóng mát làm nơi treo những chiếc lọ thủy tinh, hạt giấy, chùm hoa, hay bóng bóng bay sẽ thật là thích mắt.

Bạn đừng quên kết hợp hoa và nến, hai yếu tố không thể bỏ qua trong những buổi tiệc. Nếu thiếu đi những yếu tố đó, dường như không gian cũng bớt đi sự ngọt ngào và vẻ đẹp lãng mạn. Để mọi người luôn cảm thấy thích thú khi bắt đầu bữa tiệc, và luôn cảm thấy lưu luyến khi rời đi, hãy chọn một bình hoa được cắm theo phong cách riêng của bạn vừa nhẹ nhàng, bình dị nhưng cũng đầy thân thiện để làm đẹp cho góc nhỏ tiệc ngoài trời của gia đình. Nét đẹp giản đơn đó sẽ mang đến buổi tiệc tại nhà không khí vui vẻ nhưng cũng không kém phần thanh lịch và bắt mắt.

Không cần trang trí quá cầu kỳ, tốn công sức và tiền bạc, sự hiện diện của những phụ kiện này cũng đủ giúp cho bữa tiệc tại nhà của bạn thêm vui vẻ, ấn tượng. Hãy làm thử bạn nhé!

- Advertisement -