Những phong cách tiệc lung linh tùy bạn chọn
Những phong cách tiệc lung linh tùy bạn chọn
Đánh Giá Của Bạn

Bạn muốn tổ chức tiệc tại nhà theo những phong cách khác nhau. Bạn đang băn khoăn vì có quá nhiều lựa chọn. Vậy thì mình sẽ mách cho bạn một vài phong cách được ưa chuộng hiện nay, đảm bảo bạn sẽ thích mê với những ý tưởng này.

Những phong cách tiệc lung linh tùy bạn chọn
Những phong cách tiệc lung linh tùy bạn chọn

Phong cách lãng mạn:

Muốn tổ chức một buổi tiệc tại nhà ấn tượng với phong cách này thì phần ý tưởng và trang trí rất quan trọng. Một buổi tiệc với không gian lãng mạn thường có màu sắc chủ đạo là: tím, trắng, hồng… Đặc biệt là các bình, giỏ hoa. Chúng sẽ làm cho buổi tiệc của bạn dịu dàng và nên thơ.

Phong cách cổ điển:

Một bữa tiệc Vintage có thể khá xa lạ với một số người nhưng phong cách này rất độc đáo. Bạn cũng có thể tạo dựng một hình ảnh xa xưa qua những vật liệu mà bạn thu thập được từ nhiều thế hệ như sách báo, bảng phấn, khung ảnh cũ, nến, tranh ảnh cũ… mọi chi tiết mang giá trị thời gian đều làm cho bữa tiệc thêm phần thú vị.

Phong cách năng động:

Với phong cách này, chọn tiệc buffet là điều tất yếu cho bữa tiệc tại nhà của bạn . Mọi người có thể đi lại trò chuyện với nhau mà không phải gò bó tại một chỗ cố định. Thức ăn được dọn bao giờ cũng phong phú để khách mời có thể tự lựa chọn món hợp khẩu vị nhất. Bữa tiệc vì thế sẽ đầy màu sắc hơn từ ẩm thực đến sự quảng giao.

Bạn đã chọn được phong cách nào cho buổi tiệc tại nhà của mình chưa? Hãy lần lượt thử những cách tổ chức tiệc theo gợi ý, bạn sẽ có những buổi tiệc thật thú vị đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here