Tiệc tại nhà, đảm bảo không gian riêng

Tiệc tại nhà, đảm bảo không gian riêng  cho buổi tiệc tại nhà

Vào mỗi dịp cuối tuần, vì nhà có sân vườn, với cây cỏ tươi mát, nên tôi thường tổ chức một buổi tiệc tại nhà vào cuối tuần tại khu vườn đó với những người thương yêu trong gia đình. Một không gian yên tĩnh, khung cảnh gần gũi thân thiết, cùng những món ăn hấp dẫn, đẹp mắt. Những buổi tiệc tại nhà của tôi luôn luôn diễn ra một cách tuyệt vời.

Bữa tiệc tại nhà ấm cúng
Bữa tiệc tại nhà ấm cúng

Tuy tôi sẽ phải dọn dẹp nhà cửa, thiết kế buổi tiệc, bày trí bàn tiệc, chọn món ăn… rất nhiều việc cần phải làm. Nhưng đổi lại tôi có được một không gian yên tĩnh, ấm cúng để tiếp chuyện cùng mọi người, để thể hiện sự khéo léo và lòng hiếu khách của tôi với gia đình thì cũng rất xứng đáng phải không?

Những bữa tiệc tại nhà như gắn kết mọi người lại gần nhau hơn nữa. Ngôi nhà luôn tràn ngập tiếng cười; nhất là khi tôi gặp phải những mệt nhọc do công việc ở công ty hay căng thẳng gia đình như thế nào cũng tan biến hết. Tinh thần tôi lại trở nên tốt hơn rất nhiều trong buổi tiệc ấy. Nhờ vậy, tôi đã quên hết mọi phiền não trong cuộc sống này và vui vẻ bên mọi người.
Buổi tiệc tại nhà của tôi có thể không thịnh soạn như ở nhà hàng hay quán ăn, nhưng nó giúp cả nhà gần nhau, thấu hiểu lẫn nhau hơn. Tôi lúc nào cũng có thể chuẩn bị đầy đủ các món yêu thích của cả nhà. Tôi luôn quý trọng từng giây phút bên cạnh gia đình và mong sẽ có thêm thật nhiều phút giây gần bên gia đình yêu dấu này nhiều hơn.

- Advertisement -
Previous articleTiệc tân gia
Next articleBABA HẤP CHUỐI