Món lẩu đầy màu sắc giúp buổi tiệc của bạn thật hấp dẫn
Món lẩu đầy màu sắc giúp buổi tiệc của bạn thật hấp dẫn
Đánh Giá Của Bạn

Tiệc tại nhà gợi ý tư vấn món ăn cho bữa tiệc tại nhà

Với hầu hết mỗi bữa tiệc tại nhà, thực đơn hấp dẫn là một phần không thể thiếu. Bạn sẽ lựa chọn cho mình những thực đơn như thế nào? Một thực đơn lý tưởng sẽ góp phần tạo nên sự thành công trong bữa tiệc, cho sự hài lòng của khách mời và sự đánh giá cao từ phía người yêu thích tiệc.

Món lẩu đầy màu sắc giúp buổi tiệc của bạn thật hấp dẫn
Món lẩu đầy màu sắc giúp buổi tiệc của bạn thật hấp dẫn

Có nhiều lựa chọn cho một bữa tiệc tại nhà. Có thể lên thực đơn buffet theo các món ăn truyền thống của Việt Nam, hoặc các món ăn nước ngoài, hoặc kết hợp cả hai. Với kiểu tiệc này, các món ăn chắc chắn phải rất phong phú và đa dạng về thực phẩm cũng như cách chế biến. Việc còn lại tùy thuộc vào khẩu vị của bạn và thực khách.

Dưới đây là một số món ăn phù hợp với tập tục ăn uống của người Việt:

  • Cánh gà chiên xù cũng là món ăn được nhiều người yêu thích. Với món cánh gà chiên xù giòn rụm bên ngoài và ngọt thơm bên trong sẽ giúp tăng thêm vị giác của thực khách.
  • Bò nấu tiêu xanh dùng kèm với bánh mì là món ăn có vị thơm đặc trưng của tiêu xanh và thịt bò mềm quyện lẫn với vị đậm đà của nước sốt, món ăn này giàu đạm, ít chất béo, cũng là thực đơn rất tốt sức khỏe.
  • Lẩu gà lá giang- Món lẩu được đa số thực khách ưa chuộng với hương vị đặc trưng không lẫn với bất kì một món lẩu nào khác, đó là hương thơm của sả, riềng, lá giang và vị chua chua cay cay hấp dẫn.

Chỉ một số món thôi, bạn đã thấy thực đơn buổi tiệc tại nhà của mình đầy phong phú và hấp dẫn đúng không? Hãy cùng nhau thưởng thức một buổi tiệc đầy màu sắc như vậy nhé!