Tiệc tại nhà không cần vào bếp

Tiệc tại nhà – không cần vào bếp – thoải mái vui vầy bên gia đình và người thân bạn bè.

Nói đến tiệc tùng, trước giờ mình có xu hướng ra nhà hàng, quán ăn vì nó vừa tiện lợi, đỡ cả việc nấu nướng và rửa chén lau dọn cực thân. Nhưng ngặt nổi chi phí rất đắt đỏ và không gian ồn ào, không được riêng tư cho lắm. Thế rồi lần trước mình đến một buổi tiệc tại nhà của chị bạn. Đến nơi thì thấy món ăn tất cả đã sẵn sàng. Mình thắc mắc thì được chị chia sẻ: không cần nấu mà chỉ cần liên hệ để đặt thức ăn sẵn.

Tiệc tại nhà vui vẻ và đầm ấm
Tiệc tại nhà vui vẻ và đầm ấm

Chỉ có tiệc tại nhà, mình mới thấy được cái vui vẻ và ấm áp của một buổi tiệc thân thiện và vui vẻ. Ra quán cũng vui những không như ở nhà. Ở nhà có đủ sự yên tĩnh để bạn bè chị em tỉ tê tâm sự nào là chuyện các ông chồng, chuyện con cái, công việc, những vui buồn hạnh phúc. Tiệc tại nhà có đủ không gian cho các em nhỏ làm quen, chơi đùa mà không sợ chúng xảy ra chuyện gì. Nhìn chúng cùng ăn uống với nhau với những món dành riêng cho các bé mới đáng yêu làm sao. Tuyệt nhất là chị em không cần xắn tay vào bếp dù là tiệc tại nhà. Chỉ cần xinh đẹp ngồi ăn uống, chụp ảnh kỷ niệm và vui vẻ ra về. Thế thì còn gì bằng.

Từ đó, theo thường lệ mỗi người trong đám sẽ tổ chức tiệc vào mỗi tháng, chúng tôi lại được ăn uống thoải mái, vui vẻ mà không sợ vất vả, mệt mỏi. Các bạn gái nếu muốn có một bữa tiệc tại nhà với không gian riêng đầm ấm cùng bạn bè hoặc người thân hãy thử nhé!

- Advertisement -