Một không gian tiệc cổ điển, dễ thương
Một không gian tiệc cổ điển, dễ thương
Đánh Giá Của Bạn

Vintage là một phong cách trang trọng nhưng không quá xa hoa, vẫn kiểu cách nhưng lại không quá hào nhoáng. Một khi đã bị quyến rũ bởi phong cách này, bạn sẽ nhận ra không có vẻ đẹp nào sánh được với nó. Phong cách vintage thuần túy là vẻ đẹp cổ điển. Nhiều người lầm tưởng phong cách này gắn liền với sự trang trọng nhưng thật ra bản chất của cổ điển đã là nguồn gốc của nét đẹp rồi. Bạn là người chuộng phong cách vintage, thế tại sao bạn không thử tổ chức một buổi tiệc tại nhà theo phong cách mà bạn yêu thích. Chính bạn sẽ là người đưa ý tưởng, thiết kế buổi tiệc với những món đồ trang trí theo phong cách vintage cổ điển.

Một không gian tiệc cổ điển, dễ thương
Một không gian tiệc cổ điển, dễ thương

Thực chất có hai trường phái trong phong cách này, một trong số đó là sự bình dị. Vì vậy, nó rất hợp với những khung cảnh mộc mạc. Ở đó bạn tìm được lại chính bản thân mình, tìm thấy sự bình yên bên những bữa tiệc tại nhà êm ả và thơ mộng.

Bạn có thể đặt một chiếc chìa khóa trên một chồng sách, một chiếc lồng chim đáng yêu trên khăn trải bàn, hay những vật trang trí mang tính hoài cổ như: những chiếc mũ tròn nhỏ, chân nến, hòm rương, khung hình, quả táo, lọ thủy tinh, sách, mắt kính,…

Với những chi tiết khác: hãy thử đặt những chậu cây lớn ở các góc phòng. Trên những chậu cây đó thay vì là những cành cây, bạn có thể thay bằng một chùm bong bóng, những quả châu thuỷ tinh, hay những món đồ “handmade” đáng yêu.

Âm nhạc là thứ không thể thiếu cho những buổi tiệc tại nhà phong cách vintage, những bài hát như nhẹ nhàng, giao điệu du dương rất phát huy tác dụng trong khung cảnh này.

Hãy làm điều bạn thích theo cách mà bạn muốn. Tiệc tại nhà phong cách vintage sẽ khiến buổi tiệc của bạn thật sự khác biệt. Sao bạn không thử?