Đánh Giá Của Bạn

tiệc thôi nôi – sinh nhật đầu tiên của bé.

Bên cạnh lễ cúng đầy tháng thì lễ cúng thôi nôi là lễ quan trọng bậc nhất trong cuộc đời của trẻ nhỏ mà cha mẹ cần phải làm. Không chỉ là một lễ cúng báo với các vị thần, tổ tiên rằng đứa trẻ đã được 1 tuổi mà lễ cúng thôi nôi còn góp phần chứng tỏ với mọi người trẻ đã bắt đầu lớn, bắt đầu có thể tự hoạt động không cần sự hỗ trợ quá lớn từ mẹ nữa. Về phương diện nhận thức hiện đại thì đây là dịp kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của đứa bé. Chính vì những lý do trên, các bậc cha mẹ cần làm lễ cúng thôi nôi cho con.

tnn3

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc mừng bé được tròn một tuổi. Đây là bữa tiệc đặc biệt và có ý nghĩa nhất với các bé. Cha mẹ tổ chức tiệc cho con với mong muốn cầu bình an, sự phát triển và may mắn. Bạn dự định sẽ tổ chức thôi nôi cho con ở đâu? Tổ chức thôi nôi như thế nào cho độc đáo?

Tổ chức tiệc thôi nôi ở đâu? Mời bạn cùng ghé thăm tiệc cưới lưu động TIỆC TẠI NHÀ – địa điểm tổ chức tiệc tại nhà, địa điểm bạn mong muốn. Thực đơn đa dạng phong phú. Có tiệc buffet dành cho trẻ em và người lớn.

Tổ chức thôi nôi như thế nào cho độc đáo? Tiệc thôi nôi cũng gần giống các bữa tiệc khác. Để không khí thêm vui vẻ, bạn nên tạo các tiết mục văn nghệ, giải trí đi kèm. Thuê thêm nghệ nhân bong bóng, làm tò he, chú hề hoạt náo. Mọi người cùng nhau ca hát, nhảy múa và chụp hình ảnh kỷ niệm.

tnn1

 

Republished by Blog Post Promoter