Chọn một khu vườn xinh đẹp để tổ chức tiệc cưới.
Chọn một khu vườn xinh đẹp để tổ chức tiệc cưới.
Đánh Giá Của Bạn

Hôn lễ là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Thay vì theo lối cổ điển, tại sao bạn không thử tổ chức tiệc cưới độc đáo theo phong cách tiệc tại nhà mà bạn luôn ao ước?

Khi tổ chức tiệc cưới tại nhà, bày trí tiệc cưới sẽ theo phong cách và sở thích riêng của bạn. Còn gì ý nghĩa và độc đáo hơn khi câu chuyện tình yêu của hai bạn được kể lại bằng những hình ảnh trang trí khéo léo, xinh xắn trên bàn đón khách, sảnh tiệc, bàn tiệc.

Chọn nơi tổ chức cũng là một yếu tố rất quan trọng để tiệc cưới của bạn trở nên độc đáo. Không còn là những bữa tiệc ồn ào trong nhà hàng, bạn hãy chọn một sân vườn, sân bóng hay sân trường để tạo không gian khác lạ cho tiệc cưới của bạn.

Chọn một khu vườn xinh đẹp để tổ chức tiệc cưới.
Chọn một khu vườn xinh đẹp để tổ chức tiệc cưới.

Hãy chọn thực đơn tiệc tại nhà cho tiệc cưới của bạn khác với các tiệc cưới truyền thống. Những bữa tiệc ngồi truyền thống đã quá quen thuộc, hãy tạo sự thú vị và khác lạ cho tiệc tại nhà của bạn bằng cách chọn tiệc đứng hoặc món ăn tự chọn. Khi đó bạn có thể chọn thực đơn theo phong cách châu u hay đồ ngọt để thay đổi khẩu vị cho mọi người.

Chọn nhạc theo sở thích. Hãy chọn những bản nhạc theo gu nghe nhạc của hai bạn để không khí bữa tiệc thêm phần hấp dẫn. Đây là ngày hạnh phúc của hai bạn. Nên bạn hãy làm những gì mà bạn muốn.

Ai cũng có một đám cưới trong mơ, nếu bạn tổ chức tại nhà hàng thì thật nhàm chán, Hãy tổ chức tiệc tại nhà với đám cưới của mình. Tiệc cưới của bạn sẽ thật ấn tượng và hạnh phúc.